Prosure là gì? Viết prosure hay brochure đúng hơn? Đây là 1 vật dụng không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của các công ty lớn.

Làm sao để tạo ra được những mẫu prosure thật độc đáo, mới mẻ là điều được chú trọng nhất.

Vậy prosure là gì?

Giả sử bạn có những thông tin cần khách hàng của bạn biết đến, ví dụ như thông tin công ty, sản phẩm bán chạy hay các cửa hàng chi nhánh của bạn trên toàn quốc, …

prosure-la-gi

Tất cả sẽ được thiết kế tóm gọn trong 1 tấm prosure duy nhất. Nó là 1 công cụ mạnh mẽ hỗ trợ tương tác giữa 2 bên cực kỳ hiệu quả, được dùng phổ biến khoảng 2 -3 năm trở lại đây và hiện vẫn chưa giảm nhiệt.

Và câu hỏi làm sao để sở hữu tấm prosure độc đáo? Vì 1 mẫu brochure đẹp sẽ khiến khách hàng của họ không thể rời mắt. Xem hết mọi thông tin mà bạn muốn gửi gắm trên đó.

Còn 1 mẫu prosure coi như thất bại khi thiết kế của chúng không được đẹp mắt. Bố cục không có sự logic khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, không ấn tượng. Vậy làm gì để tạo ra được mẫu thiết kế prosure chuyên nghiệp?

Bí quyết giúp thiết kế prosure độc đáo

Trước khi bắt tay vào mẫu thiết kế prosure bạn cần làm 1 số công việc sau, nó vô cùng cần thiết để thành phẩm của bạn thêm ấn tượng:

bi-quyet-giup-thiet-ke-prosure-doc-dao

+ Nắm được thông điệp muốn truyền đạt

+ Thấu hiểu thương hiệu của mình

+ Hình dung được bố cục và nội dung thông điệp

+ Tìm kiếm hình ảnh ấn tượng cho từng mục giới thiệu.

+ Định hình kết quả và thành công

Trong khi bắt tay thiết kế cần nhớ

+ Nổi bật thương hiệu để khách hàng ấn tượng

+ Thiết kế phải đáp ứng được thị hiếu đối tượng khách hàng

+ Chọn loại brochure

+ Làm bố cục thật đơn giản, dễ nhìn và dễ hiểu

+ Phải có hình ảnh và khẳng định sự chuyên nghiệp cho thương hiệu công ty

+ Đặc biệt phải có CTA hoàn hảo

Ý nghĩa của việc sở hữu 1 prosure đẹp là gì?

Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh 1 loại sản phẩm, dịch vụ nào đó. Nó đang trên tiến trình thực hiện marketing, quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng của mình.

y-nghia-cua-viec-so-huu-1-prosure

Với công nghệ 4.0 hiện đại như hiện nay thì hình thức tiếp cận người dùng không còn quá khó khăn nữa. Thế nhưng điểm quan trọng bạn cần lưu ý là làm sao vừa giảm thiểu chi phí mà vẫn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Prosure là 1 hình thức không quá mới mẻ. Thế nhưng càng ngày càng đòi hỏi bạn phải chỉnh chu hơn từng mẫu thiết kế.

Càng tối ưu hóa được đơn giản mà thu hút càng tốt. Có nhiều doanh nghiệp thực sự đã thành công lớn trong việc sở hữu mẫu prosure ấn tượng, khiến khách hàng thích thú ngay.

Ngoài ra, prosure hoàn toàn có thể thay đổi ý tưởng theo từng chiến dịch khác nhau. Nhưng cần thống nhất 1 kiểu nhận diện thương hiệu để mặc định trong tâm trí khách hàng điểm riêng biệt brand của công ty minh.

Còn về phần nội dung của từng chiến dịch hay concert theo mùa vụ có thể thay đổi tùy theo mặt hàng của từng danh mục khác nhau.

Tìm hiểu thêm về decor là gì tại bài viết này

Lời kết

Vậy bạn đã thấu hiểu hết ý nghĩa của tấm prosure là gì chưa? Nếu bạn cũng là doanh nghiệp đang trên đoạn đường xây dựng thương hiệu với khách hàng trên thị trường, có thể tham khảo qua hình thức quảng bá này.

Truy cập website https://danasun.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức thiết kế làm đẹp nội thất mới nhất.

4.5/5 - (8 votes)
4.5/5 - (8 votes)

Với đam mê và kinh nghiệm về kiến trúc, nội thất, tôi là Lê Công Tùng tác giả tại DanaSun, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những dịch vụ, phong cách, hình ảnh đẹp về kiến trúc xây dựng và nội thất, phong thủy.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments