I. Dana Sun làm gì?

Dana Sun thương hiệu chuyên về thiết kế thi công xây dựng, nội thất nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, quán bar, showroom, quán cà phê… đã được tín nhiệm của nhiều khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công, nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng.

Để thực thi những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật ấy một cách hoàn hảo, chúng tôi không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kiến trúc sư, công nhân thi công lành nghề, trang bị những công cụ thi công hiện đại, nhằm giúp thực thi công trình trong thời gian ngắn nhất, giá thành thấp nhất nhưng chất lượng và thẩm mỹ vẫn không thay đổi theo năm tháng.

gioi-thieu-5

Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tại Đà Nẵng

 

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế nội thất cho văn phòng, nhà hàng, quán café, showroom, căn hộ…với kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế, thi công lành nghề, sáng tạo chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho từng dự án sau khi hoàn thiện.

thi-cong-noi-that-tai-da-nang-15

thi-cong-noi-that-tai-da-nang-16

thiet-ke-thi-cong-showroom-thiet-bi-y-te-may-pha-cafe-tieu-la-da-nang-9

thiet-ke-thi-cong-showroom-thiet-bi-y-te-may-pha-cafe-tieu-la-da-nang-4

II. Khách hàng của Dana Sun

Quý Doanh nghiệp và Cá nhân có nhu cầu kinh doanh và làm việc với tinh thần doanh nhân, hợp tác, tôn trọng, lịch sự và WIN-WIN với đối tác.

van-phong-cty-danasun-da-nang

Các Quý Đối tác có nhu cầu về:

 1. Thiết kế và thi công xây dựng nhà đẹp, biệt thự, nhà cấp 4, nhà mặt phố…
 2. Thiết kế và thi công nội thất phòng bếp, phòng khách, showroom, nhà hàng, quán cà phê, phòng ngủ, phòng wc, phòng làm việc….
 3. Thiết kế và thi công tủ bếp chuyên nghiệp (chi tiết)                                                                                                                                                                                                         
 4. thi-cong-noi-that-bep-phong-khach-phong-ngu-nha-anh-ki-hoa-minh-8

III. Dana Sun thành lập để làm gì?

Không quá tham vọng trở thành doanh nghiệp hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ hoàn hảo nhất về thiết kế của mình.

gioi-thieu-7

Được khách hàng công nhận là doanh nghiệp vì khách hàng, vì nhân viên chính là cách mà Dana Sun phát triển, tiến bộ và trưởng thành từng ngày.

IV. Tầm nhìn sứ mệnh

Mục tiêu ngắn hạn

 • Khách hàng không gọi điện phàn nàn về bản vẻ thiết kế và chất lượng thi công vì chúng tôi sẻ chủ động và tận tâm nhất với từng công trình.
 • Khi được hỏi về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất/xây dựng khách hàng sẻ nhắc đến Dana Sun như một địa chỉ uy tín và chu đáo.
 • Khách hàng có lợi nhất khi dùng dịch vụ của Dana Sun.
 • Các thành viên của Dana Sun mỗi sáng đến Công ty với những bước chân mạnh mẽ đầy năng lượng và nụ cười trên môi.
 • Các thành viên trong Công ty chúng tôi không còn ứng tiền vào giữa tháng để chi tiêu cho dù có nhiều việc phát sinh vì đã có những khoản để dành.

gioi-thieu-8

Mục tiêu dài hạn

 • Khi ai đó hỏi “dùng dịch vụ thiết kế thi công nội thất/xây dựng Đà Nẵng” khách hàng sẻ khẳng định Dana Sun là đơn vị uy tín hàng đầu bạn cần tìm.
 • Khách hàng đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của Dana Sun và giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân.
 • Các thành viên trong Công ty Dana Sun chúng tôi mua được nhà riêng ở Đà Nẵng.
 • Các thành viên của chúng tôi tự tin giới thiệu với mọi người rằng họ đang phát triển sự nghiệp tại Dana Sun mà không hề ngại với các người bạn đang làm việc tại các Công ty đa quốc gia.                                                                                                                                                                                                                                                                       

Đội ngũ kỹ thuật viên công ty thiết kế nội thất DanaSun

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm thi công hơn 1000+ công trình nội thất lớn nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam…chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

gioi-thieu-4

Team building – trải nghiệm, tăng kỹ năng sáng tạo, đoàn kết của đội ngũ thiết kế

Công trình chúng tôi đã thi công

chot-thiet-ke-3d-noi-that-chung-cu-chi-tuyen-hoa-khanh chot-thiet-ke-3d-thi-cong-noi-that-nha-chi-hang-phuoc-ly-7-da-nang-1 thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-anh-trung-thang-long-8
thiet-ke-thi-cong-showroom-trac-dia-66-xuan-dan-thanh-khe-1 thiet-ke-thi-cong-nha-pho-chia-khoa-trao-tay-chi-tien-hoa-xuan hoan-thien-thiet-ke-thi-cong-showroom-phi-long-52-nguyen-van-linh-da-nang-1 hoan-thien-thiet-ke-thi-cong-showroom-dien-thoai-69-le-dinh-ly-da-nang-1
Xem 1000+ công trình đã thi công bởi DanaSUN

 

4.5/5 - (8 votes)

Với đam mê và kinh nghiệm về kiến trúc, nội thất, tôi là Lê Công Tùng tác giả tại DanaSun, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những dịch vụ, phong cách, hình ảnh đẹp về kiến trúc xây dựng và nội thất, phong thủy.