Nói đến dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng của đơn vị Dana Sun chúng tôi, các bạn nhất định không thể bỏ qua những tiêu chuẩn bậc nhất thị trường mà chắc chắn không có đơn vị nào có thể vượt qua được.

Chúng tôi được cho là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên thị trường. Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và giao trọn niềm tin cho Dana Sun chúng tôi, còn bạn thì sao?

Hãy cùng khám phá những tiêu chuẩn tuyệt vời này cùng chúng tôi nhé!

Dana Sun nói không với lừa đảo, đánh mất chữ tin

Không giống như những đơn vị khác, Dana Sun luôn hoạt động với tôn chỉ: “Khách hàng là số 1, yêu cầu của khách hàng phải hoàn thành 100% với mọi nguồn lực có thể, không được phép phàn nàn”.

dana-sun-thiet-ke-noi-that-lay-khach-hang-lam-trung-tam-phuc-vu
Đơn vị của chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ

Với phong cách làm việc này, chúng tôi đã lấy được niềm tin của nhiều khách hàng và đi tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng hiện nay.

Từ một đơn vị chỉ có một vài khách hàng lẻ tẻ, chúng tôi đã phát triển được một mạng lưới khách hàng rộng khắp. Vì thế, trên thị trường hiện nay, Thiết kế nội thất Dana Sun đã là một dịch vụ uy tín có tiếng và có chỗ đứng nhất định.

Dana Sun làm việc với quy trình khoa học, rõ ràng

Để có thể cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất của nhà hàng tới khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi đã áp dụng quy trình thực hiện dịch vụ khoa học và rõ ràng.

Quy trình này sẽ kéo dài trong 4-5 bước tùy theo từng đối tượng khách hàng khác nhau.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-nha-hang-cua-dana-sun
Để khách hàng ngày càng hài lòng về dịch vụ, Dana Sun đã áp dụng quy trình dưới đây

Quy trình này sẽ khiến cho dịch vụ thiết kế nội thất cho nhà hàng được diễn ra chỉn chu hơn. 4-5 bước trong quy trình này đó là:

  • Bước 1: Đơn vị Dana Sun của chúng tôi sẽ thảo luận trực tiếp với mỗi khách hàng và đưa ra thống nhất cuối cùng. Những ý tưởng và phác thảo của đơn vị chúng tôi sẽ được đưa ra để thảo luận cùng khách hàng. Phương án cuối cùng sẽ được đưa ra để thực hiện.
  • Bước 2: Đơn vị thiết kế nội thất Dana Sun sẽ là đơn vị thực hiện thiết kế trực tiếp ý tưởng đã thống nhất với khách hàng.
  • Bước 3: Dana sun sẽ tiến hành xây dựng bản thiết kế dựa trên số liệu thực tế mà chúng tôi thu thập được và tính toán sơ bộ về các phương án khả thi, không khả thi cũng như cách giải quyết vấn đề đó.
  • Bước 4: Sau khi đội ngũ nhân viên thiết kế hoàn thành sẽ đưa tới bộ phận kiểm soát để duyệt lại một lần nữa. Bộ phận kiểm soát sẽ tiến hành duyệt bản thiết kế rồi đưa cho bộ phận chăm sóc khách hàng.
  • Bước 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng có trách nhiệm bàn giao bản thiết kế cũng như trình bày lại với khách hàng. Khách hàng sau khi duyệt được bản thiết kế sẽ thanh toán cho Dana Sun.

Quy trình 4-5 bước này giúp cho dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Mặc dù đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều tự động điều chỉnh mọi yếu tố về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật cho mọi dịch vụ thiết kế nội thất cho nhà hàng nhưng một lần nữa chúng tôi cần phải khẳng định lại với khách hàng về chất lượng của dịch vụ này.

ban-ve-thiet-ke-noi-that-nha-hang

Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chính thống từ các trường đại học quốc gia nên sản phẩm của chúng tôi đa số đều đạt được chất lượng tốt nhất, không chỉ đẹp mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về mặt kỹ thuật.

Chúng tôi cho rằng, bản thiết kế nội thất cho nhà hàng là vô cùng quan trọng, thậm chí là quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà ở.

Dana Sun hiểu rõ được tầm quan trọng của quá trình thiết kế nội thất nhà hàng, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ, cụ thể là chất lượng bản thiết kế.

thiet-ke-noi-that-nha-hang

Với tiềm năng thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm của dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng có chất lượng số 1

Không chỉ vậy, đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng Dana Sun còn là đơn vị thực hiện thiết kế, thi công của khá nhiều dự án thành công trước đó.

Đây chính là bằng chứng tốt nhất chứng minh cho chất lượng dịch vụ chuẩn chất lượng 100%. Nói chung, đến với đơn vị của chúng tôi, khách hàng hãy đặt trọn niềm tin của mình vào Dana Sun nhé.

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng của chúng tôi được triển khai với mức giá khá ưu đãi. Với mức giá này, các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hàng có thể vừa tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ mà lại vẫn đạt được chất lượng thiết kế cực kỳ chuẩn chỉ.

Dana Sun đã đem lại lợi ích cho rất nhiều khách hàng, còn bạn thì sao? Bạn đã tin tưởng và đặt niềm tin vào đơn vị chúng tôi chưa?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Công ty TNHH TM xây dựng DANA SUN
Địa chỉ: 180 Trần Văn Trà, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0932 444 348
Email: info@danasun.vn

Thiết kế nội thất nhà hàng
5 (100%) 6 vote[s]

Với đam mê và kinh nghiệm về kiến trúc, nội thất, tôi là Lê Công Tùng tác giả tại DanaSun, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những dịch vụ, phong cách, hình ảnh đẹp về kiến trúc xây dựng và nội thất, phong thủy.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *