Quá trình thiết kế và xây dựng nhà sẽ tốn kém rất nhiều thời gian vì họ cần phải lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng không xác định được bản thân mong muốn của mình nên việc vẽ bản thiết kế nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tìm hiểu vấn đề của khách hàng, trong các dự án thi công của công ty, chúng tôi đều sẽ đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà theo mẫu thiết kế sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết tới các dịch vụ bạn xây dựng nhà theo mẫu Đà Nẵng

Dịch vụ xây dựng nhà theo mẫu

Như đã nói ở trên, dịch vụ xây dựng nhà mẫu Đà Nẵng của DanaSun sẽ thi công căn nhà của quý khách theo mẫu thiết kế có sẵn của công ty hoặc theo yêu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người . Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về hai loại dịch vụ này.

Xây dựng nhà theo thiết kế mẫu có sẵn

DanaSun cung cấp một loạt các mẫu nhà với nhiều cách khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Ngoài ra, khi lựa chọn xây dựng nhà theo mẫu thiết kế của công ty, nếu quý khách có nhu cầu thay đổi một số chi tiết, công ty luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng khách hàng. Để có thể tham khảo nhiều hơn, bạn có thể xem các mẫu nhà trên trang web của chúng tôi tại đây! 

Xây dựng nhà theo yêu cầu của khách hàng

Trong những dự án thi công mà DanaSun đã và đang hợp tác, cũng có rất nhiều khách hàng đã tự lên ý tưởng thiết kế cho căn nhà của họ. Do đó, nếu bạn đã có ý tưởng dành riêng cho ngôi nhà của mình, DanaSun sẵn sàng hỗ trợ quý khách biến ý tưởng thành công. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm của công ty, họ sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách quá trình thiết kế cũng như những vấn đề liên quan đến giai đoạn thi công để đảm bảo ngôi nhà của bạn an toàn, thuận tiện và có giá trị thẩm mỹ. 

Quy trình xây dựng nhà theo mẫu của DanaSun

Mọi quá trình xây dựng đều phải được thực hiện theo một quá trình có sẵn nhằm tránh xảy ra bất kỳ sai sót nào gây ra sự thất bại cho người và của. Đối với dịch vụ xây dựng nhà theo mẫu Đà Nẵng của DanaSun bao gồm 7 bước cơ bản sau. Dưới đây là chi tiết về quy trình này.

Tư vấn 

Khi nhận được thông tin của khách hàng, DanaSun sẽ liên hệ lại xác nhận và tiến hành tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng về các mẫu nhà phù hợp với nhu cầu và sở thích của chủ nhà. 

Cung cấp bản vẽ thiết kế

Trong quy trình này, nếu khách hàng chưa có ý tưởng thiết kế nhà của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp một số bản thiết kế phù hợp nhất, nếu bạn hài lòng với bản thiết kế công ty mẹo có thể dựa trên đó mà tiến hành công việc. Và ngược lại, nếu như khách hàng đã có ý tưởng thiết kế cho mái ấm của mình, Đội ngũ thiết kế của DanaSun sẽ hỗ trợ xây dựng lại theo đúng mong muốn của khách hàng. 

Báo giá thi công

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bản báo giá chi tiết cho quá trình thi công sau khi bản thiết kế bản vẽ đã được hoàn thiện. Công ty sẽ trao đổi và báo giá các hạng mục liên quan đến nhà như: quá trình giải phóng, quá trình thi công, xây dựng vật liệu,… 

Kí kết hợp đồng

Một bên đảm bảo lợi ích, phía công ty và khách hàng sẽ trao đổi một số thỏa thuận, nếu cả hai bên đều đạt được tiếng nói chung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt đầu thực hiện thi công.

Quá trình thực hiện

Ngay sau khi đồng ý ký kết, DanaSun sẽ lập tức tiến hành thi công trình. Công ty cam kết sẽ tiến hành công trình này một cách nghiêm túc, đảm bảo an toàn và hoàn thành đúng tiến trình đã được ghi rõ trong hợp đồng.

Nghiệm thu & Bàn giao

Sau khi hoàn tất quá trình thực hiện công việc, DanaSun sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại công việc cho khách hàng. Nếu quý khách chưa hài lòng, công ty sẽ hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi ngay lập tức. 

Bảo hành

Sau khi đã hoàn tất quá trình thực hiện công việc, nếu trong quá trình sinh hoạt có xảy ra vấn đề gì liên quan đến các hạng mục mà công ty thực hiện, DanaSun sẽ hỗ trợ hoạt động theo quy định thời gian của công ty. 

Lý do nên chọn DanaSun – Công ty thiết kế & Thi công nội thất Đà Nẵng

DanaSun đã hoạt động được rất nhiều năm, trong khoảng thời gian đó, công ty luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để được lòng khách hàng và đánh giá mức giá cao. Công ty cũng đã thực hiện nhiều dự án xây dựng nhà theo mẫu Đà Nẵng và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là một số lý do khách hàng nên lựa chọn DanaSun làm đơn vị thi công cho ngôi nhà của bạn. 

Đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Công ty sở hữu kiến ​​trúc sư ngũ ngũ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều công trình tại Đà Nẵng. Do đó, DanaSun có thể đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình thi công chuyên nghiệp

Quy trình thi công của DanaSun bao gồm 7 bước cơ bản. Quy trình của công ty sẽ được thực hiện theo các bước đã được liệt kê đúng đắn nhằm đảm bảo an toàn lao động và chất lượng của quy trình. 

Dịch vụ bảo hành

Chúng tôi luôn quan tâm và hỗ trợ các dịch vụ bảo trì sau công việc. DanaSun luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng công cụ. 

Bắt kịp xu hướng

Công ty luôn cố gắng bắt kịp và thay đổi bản thiết kế về nội dung ngoại trừ nỗ lực thực hiện đa dạng và phù hợp với cuộc sống, tăng giá trị thẩm mỹ. 

Liên hệ DanaSun – Công ty thiết kế & Thi công nội thất Đà Nẵng

Trên đây là chi tiết và toàn bộ về dịch vụ xây dựng nhà theo mẫu Đà Nẵng , nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, bạn có thể tin tưởng mà lựa chọn DanaSun, họ tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo các phương thức sau. DanaSun rất hân hoan khi được phục vụ quý khách! 

Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng – Danasun.vn
Địa chỉ: 34A KDC Phong Nam, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng.
Đường dây nóng : 0932.444.348 (mr. Tùng) 
Email: info@danasun.vn
Web: https://danasun.vn/

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments