Mẫu nội thất biệt thự hiện đại siêu sang được thiết kế mang phong cách mới mẻ và sang trọng. Tông màu trắng sơn tường chủ đạo, không gian xanh xung quanh mang đến một không gian ấn tượng, cuốn hút người nhìn

Thời gian xây dựng đặc biệt bạn thường làm nó trong bao lâu?

Với quy mô nhà phố tổng diện tích 200-400m2. Thời gian thi công hoàn thiện công trình từ 3 đến 8 tháng tùy theo quy mô công trình, điều kiện và phương pháp thi công. Thời gian thi công móng từ 8-15 ngày. Thời gian thi công sàn 7-10 ngày / sàn. Với công trình nhà phố có quy mô lớn, tiến độ thi công sẽ được hai bên thỏa thuận và thống nhất.

Quy trình xây dựng biệt thự khoa học đầy đủ công năng

Chuẩn bị xây biệt thự

Bước đầu tiên là chuẩn bị tất cả các thủ tục xây dựng một ngôi nhà cụ thể:

– Chuẩn bị các thủ tục pháp lý cho việc xây dựng lô đất bao gồm: lập hồ sơ thay đổi vị trí công tơ điện nước. Thủ tục xin phép khởi công, thủ tục sử dụng nền, lề đường.

– Tháo dỡ nhà cũ để dọn đất xây nhà mới. Các kiến ​​trúc sư sẽ tư vấn các phương án ngừng hoạt động và giám sát quá trình ngừng hoạt động cho chủ đầu tư.

– Dọn đất chuẩn bị xây mới. Hút và làm sạch hệ thống bể phốt cũ, mặt ngầm cũ, phá dỡ hệ thống móng cũ, dựng hàng rào công trình, cổng ngăn cách với các khu vực lân cận để đảm bảo an ninh an toàn trong quá trình thi công.

– Xin phép các hộ lân cận chụp ảnh, lập biên bản xác nhận hiện trạng của các nhà lân cận để làm cơ sở kiểm tra nguyên nhân, mức độ thi công có ảnh hưởng gì không. Nếu ảnh hưởng do lỗi của đơn vị thi công – đơn vị trực tiếp ký hợp đồng với chủ đầu tư mà không liên quan đến bên thứ ba – thì đơn vị này sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn !

Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng – Danasun.vn
Địa chỉ: 34A KDC Phong Nam, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng.
Hotline : 0932.444.348 (mr. Tùng) – 0935.074.479 ( ms. Linh)
Email: info@danasun.vn
Web: www.danasun.vn

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments