Thi công xây dựng tại Hòa Xuân hiện nay rất phát triển và trở thành nhu cầu thiết yếu, việc lựa chọn cho mình một đơn vị thi công  uy tín chất lượng là một thách thức đối với tất cả khách hàng. Đừng lo tất cả những khó khăn của khách hàng hãy để công ty xây dựng Đà Nẵng giải quyết.

1. Thi công xây dựng tại Hòa Xuân là gì ?

Có thể mọi người nhìn vào chỉ nghĩ rất đơn giản thi công xây dựng là việc xây nên một căn nhà hay một hạng mục xây dựng, một công trình nào đó. Tuy nhiên để có thể hoàn thành một hạng mục xây dựng và bàn giao tới tay khách hàng cần rất nhiều công đoạn, nguyên liệu chi phí và yêu cầu khắt khe về trình độ kiến trúc sư cũng như các công đoạn rất khắt khe và chi tiết.

Tất cả các bước dù là nhỏ nhất trong quá trình thi công xây dựng cần được thực hiện cụ thể và chi tiết dù là dự án lớn hay nhỏ. Để hoàn thiện thì chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công xây dựng phải lên kế hoạch và thực hiện các công việc thật cẩn thận và cụ thể.

2.Quy trình thi công xây dựng tại Hòa Xuân đầy đủ bao gồm những bước nào ?

Thi công xây dựng tại Hòa Xuân là một quy trình đầy đủ được tiến  hành tuần tự qua các giai đoạn sau đây:

Giai đoạn ký hợp đồng xây dựng giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công xây dựng tại Hòa Xuân

Đây  là việc đầu tiên và bắt buộc  cần có trước khi xây dựng một công trình cụ  thể. Giai đoạn này bao gồm hai bước cơ bản sau đây:

 • Báo giá thi công: Đơn vị  thi công có thể lựa chọn báo giá theo diện tích cần phải xây dựng hoặc báo giá theo dự toán công  trình (loại này thường được áp dụng với các công trình xây dựng lớn). 
 • Tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng: Ở bước này hai bên sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng đầy đủ bao gồm: Điều  khoản hợp đồng, quyền lợi và nghĩa vụ hai bên. Bản hợp đồng này sẽ được trực  tiếp luật sư biên soạn dựa trên thỏa thuận của cả hai đơn vị. 

Giai đoạn xây dựng  kế hoạch và lên bản vẽ thiết kế thi công xây dựng tại Hòa Xuân

Sau khi ký hợp đồng đơn vị thi công sẽ tiến hành lên kế hoạch và xây dựng bản thiết kế công trình. Đây là một công việc yêu cầu sự cẩn thận và mất rất nhiều thời gian. Bản kế hoạch và bản vẽ thiết kế  được xây dựng trên yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư. Mọi thứ sẽ được đưa lên bàn cân tính toán cụ thể chi tiết từ thiết kế, chi phí xây dựng, các phát sinh có thể gặp phải trong xây dựng.

Thi công xây dựng tại Hòa Xuân

Thi công xây dựng tại Hòa Xuân

Thi công xây dựng tại Hòa Xuân

Công việc này yêu cầu đội ngũ  xây  dựng và kiến trúc sư có con mắt thẩm mỹ cùng với  tay nghề cao trong lĩnh  vực xây dựng thiện, bởi đây  là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của công trình. Tất cả các bước sau đều được thực hiện theo bản thiết kế đã được phác thảo trước đó.

Giai đoạn tiến hành thi công công trình xây dựng thi công xây dựng tại Hòa Xuân

Sau khi tiến hành hai bước trên đơn vị thi công sẽ tiến hành thực hiện thi công các hạng mục xây dựng. Quy trình thi công xây dựng tại Hòa Xuân diễn ra  tuần tự theo các bước sau đây:

 • Giai đoạn chuẩn bị: chuẩn bị mặt bằng thi công, tiếp nhận vật tư xây dựng và tập kết vật tư tại các điểm cố định, có phủ bạc để che chắn, bảo quản vật tư.
 • Xử lý nền móng: sử dụng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép, công nhân chuẩn bị đầy đủ vật tư và trang thiết bị để tiến hành ép cọc thử, sau đó tiến đến ép cọc đại trà và nghiệm thu giai đoạn ép cọc.
 • Thi công phần móng bê tông cốt thép: đào hố móng, để bê tông lót, đổ bê tông móng, xây tường móng, đổ bê tông giằng, thi công phần dưới cốt (hố ga, bể phốt, bể ngầm…), nghiệm thu phần móng công trình.

Thi công xây dựng tại Hòa Xuân

 • Thi công thân công trình: thân công trình bao gồm phần khung bằng bê tông cốt thép, phần tường, sàn và mái che. Quá trình thi công tương tự nhau, lần lượt thực hiện từ tầng 1 cho đến mái (thi công phần cột bê tông cốt thép -> thi công phần sàn bê tông -> xây tường -> xây cầu thang -> nghiệm thu tầng), quy trình lặp lại tương tự cho tầng 2, 3, 4…
 • Thi công mái: tạo độ dốc cho mái và sử dụng vật liệu cách nhiệt cho phần này, đổ bê tông chống thấm, lót gạch (nếu có), hoàn thiện phần mái và nghiệm thu.
 • Thi công hoàn thiện các phần còn lại: thực hiện dựa theo quy tắc từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới (Tô trát tường, trần -> Lát gạch nền, tường -> Hoàn thiện phần trần nhà, lắp nối các chi tiết -> Lắp cửa và các phần sử dụng mộc trong công trình -> Thẩm tra lại dựa trên bản vẽ thiết kế -> Lắp thiết bị kỹ thuật -> Sơn phủ -> Nghiệm thu sau khi hoàn thành).

Thi công xây dựng tại Hòa Xuân

3.Đơn vị thiết kế, thi công xây dựng tại Hòa Xuân tín chất lượng

Các chủ đầu tư và quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công xây dựng tại Hòa Xuân hội tụ đầy đủ các yếu tố: Đẹp, chất lượng, uy tín, mà giá cả lại hợp lý thì thiết kế thi công xây dựng nội thất Đà Nẵng là lựa chọn lý tưởng.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nhiều công trình xây dựng cùng đội ngũ kỹ thuật sư với con mắt thẩm mỹ cao và kinh nghiệm nhiều  năm trên thị trường xây dựng đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ quý khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Công ty sẽ tư vấn và thiết kế cho một hạng mục xây dựng chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

Hãy liên lạc ngay với nội thất Đà Nẵng – Danasun.vn để được tư vấn thật chi tiết cụ thể và có được thiết kế phòng ngủ ưng ý nhất.

 • Thiết kế thi công xây dựng nội thất Đà Nẵng – Danasun.vn.
 • Địa chỉ: 34A KDC Phong Nam, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng.
 • Hotline: 0932.444.348 (mr. Tùng) – 0935074479 (ms. Linh).
 • Email: info@danasun.vn.

 

 

 

 

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments