Đà Nẵng là một thành phố biển với sự phát triển kinh tế – xã hội và tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam. Chính sự phát triển của kinh tế – xã hội nơi đây đã giúp đời sống người dân được cải thiện, nâng cao. Do đó, nhu cầu xây dựng nhà cửa để phục vụ đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình cũng ngày càng tăng cao. Hiện nay, giải pháp xây dựng nhà cấp tốc Đà Nẵng đang được nhiều gia chủ lựa chọn vì nó giúp tiết kiệm thời gian và hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng nhất. Sau đây là chi tiết về giải pháp này. 

Lý do nên lựa chọn xây dựng nhà cấp tốc Đà Nẵng của DanaSun

Đối với những giải pháp xây dựng nhà, chúng đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng kiểu nhà khác nhau. Tuy nhiên, tại DanaSun, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục những nhược điểm đó và sẽ có những điều chỉnh sao cho an toàn và hợp lí nhất khi xây dựng nhà. Sau đây là những lý do quý khách nên chọn DanaSun cho giải pháp xây dựng nhà cấp tốc Đà Nẵng.

Tiết kiệm thời gian

Với giải pháp này, tiết kiệm thời gian và hoàn thiện nhanh chóng là hai ưu điểm lớn nhất. Nhờ việc sử dụng những máy móc hiện đại, quá trình làm việc nghiêm túc, có kế hoạch rõ ràng, khoa học, hợp lý,… DanaSun cam kết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với xây nhà theo cách thông thường.

Hoàn thiện nhanh chóng

Như đã nói ở trên, việc áp dụng máy móc và thái độ làm việc tập trung, nghiêm túc của các công nhân sẽ giúp hoàn thiện ngôi nhà trước hoặc đúng với thời gian đã cam kết. Tuy thời gian làm việc ngắn hơn so với xây nhà thông thường nhưng DanaSun đảm bảo ngôi nhà của bạn an toàn và đẹp đẽ không kém những ngôi nhà xây theo phương pháp truyền thống. 

Tiết kiệm chi phí

Khi thời gian được rút ngắn đi, nó sẽ giúp quý khách tránh được nhiều loại chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng như: lãi vay ngân hàng, chi phí nhân công,… mang đến cho bạn một giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất. 

Cung cấp trọn gói dịch vụ

xây dựng nhà cấp tốc Đà Nẵng sẽ không làm mất nhiều thời gian của gia chủ nên chúng tôi có hỗ trợ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho giải pháp này từ A đến Z. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ, DanaSun sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng đến khi bạn hài lòng. 

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của DanaSun gồm có kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ thi công,… được đào tạo và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, DanaSun sẽ hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn. 

Quy trình xây dựng nhà cấp tốc Đà Nẵng

Cũng như bao dịch vụ và giải pháp xây nhà khác, mỗi giải pháp sẽ có nhưng quy trình giống và khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để quá trình xây dựng nhà cấp tốc Đà Nẵng diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả, cần phải thực hiện theo những quy trình sau.

Tư vấn & khảo sát

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, DanaSun sẽ liên hệ lại để xác thực thông tin và sẽ tiến hành tư vấn chi tiết tới khách hàng. Nhân viên của công ty có thể tư vấn cho khách hàng giá cả, các xu hướng hiện nay, giải đáp thắc mắc,… Và chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng căn nhà để đưa ra những biện pháp, lời khuyên phù hợp sau khi kết thúc quá trình tư vấn.

Ký hợp đồng

Nếu quá trình bàn bạc, trao đổi diễn ra tốt đẹp, hai bên đều thống nhất và có được tiếng nói chung. Công ty sẽ soạn hợp đồng chi tiết, rõ ràng và thực hiện quá trình ký kết hợp đồng.

Thi công phần thô

xây dựng nhà cấp tốc Đà Nẵng theo giải pháp rút ngắn thời gian hay xây theo cách truyền thống thì thi công phần thô vẫn là một trong các bước quan trọng không thể bỏ qua. Thi công phần thô có thể bao gồm các hạng mục như: đào móng, đóng cọc, đổ bê tông,…

Thi công phần hoàn thiện

Sau khi đã xây dựng được một căn nhà hoàn chỉnh, thi công phần hoàn thiện chính là quá trình giúp căn nhà trở nên đẹp hơn, có giá trị thẩm mĩ hơn. Phần hoàn thiện có thể gồm các hạng mục sau: trát tường, ốp gạch, sơn, lắp đặt các hệ thống điện nước, vệ sinh, trang trí nội ngoại thất,… 

Nghiệm thu, thanh toán & bàn giao

Khi đã thi công hoàn thiện căn nhà của khách hàng, DanaSun sẽ tiến hành nghiệm thu cũng với khách hàng. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán các chi phí còn lại cho công ty và phía công ty sẽ tiến hành bàn giao lại căn nhà cho gia chủ. 

Liên hệ DanaSun

Trên đây là toàn bộ thông tin về giải pháp xây dựng nhà cấp tốc Đà Nẵng mà DanaSun muốn gửi tới quý khách. Bạn lưu ý, khi hợp tác với công ty, DanaSun sẽ có những chính sách bảo hành dành cho khách hàng của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tác phong làm việc và ưu đãi sau khi hợp tác với công ty.

Hãy liên hệ ngay với DanaSun để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DANA SUN

 Địa chỉ: 34A KDC Phong Nam, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng

 Phone: 0932 444 348

 Email: info@danasun.vn

Website: https://danasun.vn/

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments