Được thành lập và phát triển trong một thời gian dài. DanaSun đang ngày càng khẳng định giá trị trong lòng khách hàng. Từ những bước đầu đi lên còn non nớt cho đến hôm nay, một trong những kim chỉ nam mà DanaSun cho là quan trọng chính là sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Xuất phát từ nhu cầu mở rộng quy mô công ty. Cũng như thấy rằng đây là công trình thiết yếu mà DanaSun cần tập trung trong năm 2020. Chúng tôi đã quyết định đầu tư và xây dựng xưởng Decor nội thất thứ 2 tại 122-124 Phan Văn Đán, Hòa Châu.

Đây có lẽ là một thành công mà tập thể DanaSun làm được trong năm vừa qua. Đồng thời cũng như một lời tri ân mà chúng tôi gửi đến. Bởi chính sự ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian dài từ thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng hay sử dụng sản phẩm mà DanaSun cung cấp. Đều góp phần thúc đẩy và tạo động lực cho tập thể công ty DanaSun vươn lên từng ngày!

Hình ảnh khai trương xưởng Decor

hinh-anh-khai-truong-xuong-decor-cua-danasun

hinh-anh-khai-truong-xuong-decor-cua-danasun-1

 

hinh-anh-khai-truong-xuong-decor-cua-danasun-2

Với slogan ” Uy tín là số một! Chất lượng là trên hết!” Hãy đặt niềm tin vào đội ngũ trẻ trung, thông minh và giàu sức sáng tạo của DanaSun. Nếu bạn trao cho chúng tôi sự tin tưởng – DanaSun sẽ đem lại giá trị đích thực từ chính lòng tin ấy!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể ghé thăm xưởng Decor tại 122 -124 Phan Văn Đán để được hỗ trợ, tư vấn cũng như báo giá cụ thể!

DanaSun – thi công kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp Đà Nẵng

  1. Chất liệu thi công cao cấp và đảm bảo.
  2. Khảo sát là lên thiết kế 3D trước khi tiến hành thi công
  3. Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp: tủ bếp, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn….
  4. Đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm

Khách hàng cần tư vấn vui lòng #inbox hoặc #comment chúng tôi sẻ trả lời sớm nhất có thể.

—————ღღღ—————

Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng – Danasun.vn
Địa chỉ: 180 Trần Văn Trà, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline : 0932.444.348 (mr. Tùng) – 0935074479 ( ms. Linh)
Email: info@danasun.vn
Web: www.danasun.vn

5/5 - (2 votes)
5/5 - (2 votes)

Với đam mê và kinh nghiệm về kiến trúc, nội thất, tôi là Lê Công Tùng tác giả tại DanaSun, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những dịch vụ, phong cách, hình ảnh đẹp về kiến trúc xây dựng và nội thất, phong thủy.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments