Vấn đề nhà ở luôn là chủ đề được mọi người quan tâm, các khách hàng thường sẽ quan tâm đến phong cách thiết kế, giá cả… và nhiều vấn đề khác liên quan đến quá trình thi công và hoàn thiện căn nhà. Bài viết ngày hôm, DanaSun sẽ giới thiệu chi tiết và cụ thể tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Trước khi tìm hiểu và tham khảo đến bảng báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng, DanaSun muốn giới thiệu tới quý khách các yếu tố sẽ làm ảnh hưởng đến giá cả thiết kế một căn nhà. Từ đó, khách hàng có thể điều chỉnh, cân nhắc sao cho phù hợp với điều kiện của bản thân. 

Diện tích xây dựng

Diện tích của căn nhà cần thi công cũng là một trong các yếu tố sẽ ảnh hướng đến giá thiết kế nhà ở. Diện tích xây dựng tương quan với giá thiết kế, diện tích xây dựng càng lớn thì giá cả xây dựng sẽ càng cao và ngược lại.

Loại hình nhà ở

Tương tự như diện tích xây dựng, thiết kế nhà phố, biệt thự cao cấp, nhà cấp 4, nhà trọ… mỗi loại hình sẽ có mức giá khác nhau. Những căn biệt thự cao cấp, hoặc những căn nhà có thiết kế hiện đại sẽ mất nhiều thời gian thi công và cần phải thực hiện tỉ mỉ, chi tiết hơn nhà cấp 4, nhà trọ,… nên giá thiết kế sẽ không giống nhau. 

Phong cách thiết kế

Mỗi khách hàng sẽ có những sở thích, mong muốn riêng, tùy thuộc vào yêu cầu, mong muốn của gia chủ mà giá thiết kế cũng sẽ thay đổi. Thiết kế theo phong cách phức tạp và cầu kỳ sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn, dẫn đến giá thiết kế cao hơn.

Hạng mục thiết kế

Giá của một bản thiết kế sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng hạng mục mà quý khách lựa chọn. Các hạng mục như: thiết kế kiến trúc, thiết kế kiến trúc và nội thất hoặc thiết kế trọn gói, bao gồm cả thi công… sẽ có một mức giá khác nhau

Đơn vị thiết kế

Mỗi đơn vị thiết kế sẽ có mức giá khác nhau, để biết thêm thông tin báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng quý khách nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ. 

Báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Vừa rồi DanaSun đã giới thiệu chi tiết tới khách hàng các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng. Sau đây, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới khách hàng bảng báo giá thiết kế nhà ở tại thành phố Đà Nẵng theo từng hạng mục.

Đơn giá thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng (chưa có 3D nội thất)

Tại hạng mục này, báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng sẽ được chia 4 hạng mục nhỏ khác nhau. Cụ thể như sau: 

 • Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại: 70.000 – 80.000đ/m2
 • Bảng giá thiết kế nhà phố mái nhật : 70.000 – 90.000đ/m2
 • Báo giá thiết kế nhà phố tân cổ điển: 80.000 – 90.000đ/m2
 • Bảng giá thiết kế nhà phố cổ điển: 80.000 – 90.000đ/m2

Giá thiết kế nhà phố (gói thiết kế có 3D nội thất) 

Gói thiết kế nhà phố được chia thành hai loại gồm thiết kế nhà phố chưa có 3D nội thất và có 3D nội thất. Phía trên DanaSun đã giới thiệu tới các bạn gói thiết kế chưa có 3D nội thất, sau đây chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu gói thiết kế nhà phố đã bao gồm thiết kế 3D nội thất. 

 • Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại: 100.000 – 120.000đ/m2
 • Bảng giá thiết kế nhà phố mái nhật : 120.000 – 140.000đ/m2
 • Báo giá thiết kế nhà phố tân cổ điển: 120.000 – 140.000đ/m2
 • Bảng giá thiết kế nhà phố cổ điển: 140.000 – 160.000đ/m2

Báo giá thiết kế nhà mái Nhật, Thái

Thiết kế nhà mái Nhất, Thái cũng đang là xu hương được khách hàng lựa chọn sử dụng cho căn nhà của mình. Sau đây là giá thiết kế nhà mái Nhật, Thái tại Đà Nẵng:

 • Thiết kế kiến trúc + view 3D mặt tiền chưa có nội thất tổng thể: 70.000 – 85.000đ/m2.
 • Có nội thất đầy đủ kiến trúc + nội thất: 110.000 – 130.000đ/m2. 

Báo giá với thiết kế nhà cổ điển, tân cổ điển

Cuối cùng, trong dánh sách báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng, DanaSun xin giới thiệu tới khách hàng giá thiết kế nhà phong cách cổ điển, tân cổ điển:

 • Thiết kế kiến trúc + view 3D mặt tiền chưa có nội thất tổng thể: 80.000 – 95.000 đ/m2.
 • Có nội thất đầy đủ kiến trúc + nội thất: 130.000 – 140.000đ/m2. 

Lưu ý: Các hạng mục được chúng tôi báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả thiết kế sẽ được công ty điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Vậy nên, để tìm hiểu chi tiết và nhận được giá thiết kế cụ thể, quý khách có thể liên hệ với DanaSun. 

Quy trình thiết kế nhà tại Đà Nẵng của Danasun

Trước khi tìm hiểu về báo giá, bạn cần nắm rõ quy trình thiết kế nhà tại Đà Nẵng để có cái nhìn tổng quan. Quy trình này thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn

Các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ đến để khảo sát thực tế tại công trình. Họ sẽ tiến hành trao đổi với gia chủ để hiểu rõ về nhu cầu, mong muốn cũng như yêu cầu cụ thể của khách hàng. Sau đó, kỹ sư sẽ đưa ra những tư vấn ban đầu để giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan về dự án.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi gia chủ đã chọn phương án thiết kế và thống nhất với bên thiết kế, hai bên sẽ ký hợp đồng thi công để bắt đầu quá trình xây dựng.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ

Kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết, bao gồm bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước,…

Bước 4: Thẩm duyệt bản vẽ

Gia chủ sẽ được xem và chỉnh sửa bản vẽ theo ý muốn cho đến khi hài lòng.

Bước 5: Bàn giao bản vẽ

Kỹ sư sẽ bàn giao đầy đủ hồ sơ bản vẽ cho gia chủ.

Quy trình thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Liên hệ Công ty thiết kế & Thi công nội thất Đà Nẵng – DanaSun

Công ty thiết kế & Thi công nội thất Đà Nẵng – DanaSun đã giới thiệu chi tiết và toàn bộ về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thiết kế và chúng tôi cũng đã báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng rất chi tiết qua bài viết trên. DanaSun cam kết tuyệt đối không ép giá, phù hợp với mọi đối tượng, làm việc nghiêm túc, hoàn thành dự án đúng tiến độ. Quý khách có thắc mắc hoặc muốn hợp tác với công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng – Danasun.vn
Địa chỉ: 34A KDC Phong Nam, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng.
Đường dây nóng : 0932.444.348 (mr. Tùng) 
Email: info@danasun.vn
Web: https://danasun.vn/

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments