Thi công trọn gói

Thi công trọn gói là một hình thức giống thi công chìa khóa trao tay. Cả 2 đều cùng 1 bản chất chính là hình thức giao thầu cho bên B cả giá nhân công và vật tư xây dựng. Bên B sẽ có trách nhiệm bố trí, sắp xếp thợ, sắp xếp kĩ thuât giám sát và gọi vật tư để hoàn thiện nhà cho chủ đầu tư. Với hình thức này thì chủ đầu tư sẽ không phải làm bất cứ gì cho căn nhà của mình và chỉ bố trí người giám sát hay tự giám sát để đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm theo hợp đồng và cam kết giữa 2 bên. Hình thức thi công trọn gói hay giao thầu chìa khóa trao tay đang được rất nhiều chủ đầu tư, khách hàng sử dụng trong những năm gần đây.

Đây cũng là dịch vụ mà hiện tại Dana Sun đang cung cấp, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà các bạn nhận được. Đối với bất kì một công trình ngoài phần giám sát kĩ thuật của Dana Sun các bạn cũng có thể thuê giám sát khác để kiểm tra lại đều không có vấn đề nhé. Còn đối với công trình thiết kế thi công trọn gói này chủ nhà ở tại nhà và trực tiếp giám sát chất lượng cũng như tiến độ của công trình nên gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Nhà đẹp.

Nếu các bạn muốn biết được giá xây dựng trọn gói cho công trình, hãy gọi cho Dana Sun  nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công nhà trọn gói nhé.

Những hình ảnh thi công nhà trọn gói

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-anh-trung-thang-long-25

thiet-ke-thi-cong-nha-pho-chia-khoa-trao-tay-chi-tien-hoa-xuan-7

thiet-ke-thi-cong-nha-pho-chia-khoa-trao-tay-chi-tien-hoa-xuan-5

thiet-ke-thi-cong-nha-pho-chia-khoa-trao-tay-chi-tien-hoa-xuan-8

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn !

Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng – Danasun.vn
Địa chỉ: 34A KDC Phong Nam, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng.
Hotline : 0932.444.348 (mr. Tùng) – 0935074479 ( ms. Linh)
Email: info@danasun.vn
Web: www.danasun.vn

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments