Với kiến ​​trúc đơn giản và linh hoạt, các ngôi nhà mẫu 2 tầng 5×15 được chuyển đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, tiện nghi và sang trọng. Bên cạnh đó, thiết kế nhà phố 2 tầng 5x15m còn đáp ứng tính năng thẩm mỹ cao, cũng như đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình đông thành viên cùng mức chi phí xây dựng. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm mẫu nhà phố 2 tầng 5×15 này, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản

Ưu điểm:

  • Không tốn nhiều diện tích quy hoạnh đất để kiến thiết xây dựng, tương thích với những nơi đất hẹp, bản vẽ phong cách thiết kế phong phú mang nhiều phong thái khác nhau .
  • Chi tiêu thấp, giá xê dịch nhà 2 tầng khoảng chừng tầm 400 triệu đồng cho đến 1 tỷ đồng. Với ngân sách góp vốn đầu tư này bạn đã hoàn toàn có thể hài lòng khi chiếm hữu ngay một ngôi nhà với khá đầy đủ tiện lợi .
  • Xây dựng nhanh hơn những loại nhà phố khác, do phong cách thiết kế độc lạ nhưng không quá cầu kỳ, mẫu nhà ống 2 tầng càng đơn thuần thì việc kiến thiết xây dựng sẽ triển khai xong càng nhanh .

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản

Nhược điểm:

  • Với diện tích quy hoạnh bề ngang của ngôi nhà không được lớn nên cần sắp xếp đồ vật nội thất bên trong sao cho size tương thích, bảo vệ khắc phục hạn chế lối đi cũng như cầu thang thường nhỏ hơn những ngôi nhà khác .
  • Nếu phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng không tốt sẽ rất ngột ngạt, diện tích quy hoạnh của mặt tiền nhỏ nên ít mang đến sự thoáng đãng như thiết kế bên ngoài của những mẫu nhà phố đẹp khác .
  • Những nhà phố như nhà cấp 4 đẹp hoặc nhà 2 tầng thường được thực thi thiết kế xây dựng san sát nhau, khi mở hành lang cửa số không hề mở tung 2 cánh được, nên cần phải phong cách thiết kế hành lang cửa số dạng trượt .

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn !

Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng – Danasun.vn
Địa chỉ: 34A KDC Phong Nam, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng.
Hotline : 0932.444.348 (mr. Tùng) – 0935074479 ( ms. Linh)
Email: info@danasun.vn
Web: www.danasun.vn

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments