Với nhịp sống tấp nập tại Đà Nẵng , trang sức dường như đã không còn quá xa xỉ, việc Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng cũng góp phần nào hoàn thiện tính toàn mĩ và nâng cao thương hiệu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể Thiết kế tiệm trang sức sao cho kịp xu hướng và thu hút khách hàng nhất nhé!

Những ưu biệt khi Thiết kế tiệm trang sức một cách hợp lí, thu hút khách hàng: 

Để làm lên sự thành công , việc Thiết kế tiệm trang sức đóng góp một phần không nhỏ. Ngoài mối quan tâm về chất lượng trang sức, giá cả thì Thiết kế tiệm trang sức có vai trò rất lớn để thúc đẩy doanh thu, đồng thời cũng tạo được dấu ấn đặc biệt cho khách hàng.

 • Tạo dựng thương hiệu: Trang sức hầu hết có giá cả khá cao, việc xây dựng lên thương hiệu sẽ giúp khách hàng phần nào yên tâm và có ấn tượng đặc biệt về tiệm của bạn hơn. Tạo dựng được một thương hiệu chuyên nghiệp cũng là cách để Tiệm trang sức có tên tuổi, nâng cao khả năng cạnh tranh và tồn tại bền vững trên thị trường.
 • Thu hút khách hàng: Thiết kế tiệm trang sức một cách đầy thu hút và độc đáo, khách hàng không chỉ có dấu ấn nhiều hơn để ghé đến mua trang sức, mà họ còn sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè xung quang, check-in tại cửa hàng. Bằng việc đó, tính chuyên nghiệp của tiệm sẽ được nâng lên, mọi người sẽ quan tâm đến trang sức của bạn nhiều hơn, thúc đẩy quá trình tăng doanh thu của cửa hàng.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian thi công: sử dụng đầu óc kinh doanh của bạn, khi Thiết kế tiệm trang sức bạn sẽ phải quan tâm đến các chi phí dịch vụ, vật liệu xây dựng, trả tiền mặt bằng mỗi tháng và thời gian thi công nội thất, ngoại thất, để đảm bảo cho quá trình Thiết kế tiệm trang sức  được diễn ra tốt, sắp xếp cửa hàng, bố trí các khu vực chức năng một cách hợp lý, hài hòa nhất.

Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng

Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng

Thiết kế tiệm trang sức hài hòa với tone nâu sang trọng

 • Lên ý tưởng Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng cho mọi không gian

Thiết kế tiệm trang sức  tại Đà Nẵng thì việc lên ý tưởng chính là nền tảng cơ sở trong quá trình hoàn thiện cửa hàng, đi tới thành công. Ý tưởng thiết kế bao gồm việc bạn muốn xây dựng theo phong cách gì, tone màu chủ đạo ra sao, phân bố các mặt hàng trang sức như thế nào, và chất lượng của từng loại trang sức cũng như giá tiền một cách hợp lí nhất.

Tùy thuộc vào từng không gian mà bạn nên Thiết kế tiệm trang sức sao cho phù hợp về cả thời gian thi công và chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo về độ chuyên nghiệp, mang lại sự tin cậy của quý khách hàng.

 • Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng trong không gian nhỏ, vừa: Bạn nên lựa chọn tiệm của mình theo phong cách hiện đại, phong cách tối giản. Bởi lẽ với xu hướng basic hiện nay, thì đât chính là hai phong cách vô cùng bắt mắt, thu hút sự quan tâm của người khác, đồng thời thiết kế này cũng mang đến không gian rộng rãi, sáng sủa.

Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng

Thiết kế tiệm trang sức nhỏ, đẹp, thu hút nhãn quan khách hàng

 • Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng trong không gian lớn, rộng rãi: Tone màu chủ đạo nên là màu nâu gỗ và vàng ánh kim, vì theo quan niệm thẩm mĩ truyền thống, hai màu sắc này mang đến sự sang trọng, thể hiện tinh hoa trong nghệ thuật điêu khắc, và cho thấy sự sáng tạo trong kiến trúc. Với hai màu sắc này cũng sẽ ghi điểm mạnh và mang tới ấn tượng cho người xem từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, để đảm bảo độ an toàn đối với các mặt hàng trang sức, đá quý, bạn nên cẩn trọng và cân nhắc trong khâu bố trí các khu chức năng của cửa tiệm.

Bố trí các khu chức năng khi Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng

  Khi Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng, cũng giống như việc bạn đang xây lên một công trình kiến trúc, phân bố từng khu vực chức năng một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Với khả năng tính toán và sử chuẩn bị cầu toàn thì Thiết kế tiệm trang sức về cơ bản sẽ có thể tận dụng triệt để và tối ưu nhất những khu vực quanh chúng.

 • Trước tiên là mặt tiền: Điểm thu hút sự chú ý của khách hàng đầu tiên sẽ luôn là mặt tiền. Nếu Thiết kế tiệm trang sức không tạo được sự lôi cuốn, không gây ấn tượng thì việc có thêm khách hàng mới là rất khó, khiến quá trình tăng doanh thu gặp khó khăn, khó có thể phát triển.
 • Khu trưng bày trang sức, đá quý: Đây là khu quan trọng nhất trong Thiết kế tiệm trang sức, thể hiện khả năng quan sát của người thiết kế, và cũng là nơi khách hàng có thể check-in, mua sắm. Bạn cần tính toán để tăng diện tích trưng bày lên tối đa, để không gian trở nên rộng rãi và thoáng, hãy tận dụng tối ưu những lối đi, lắp đặt thêm đèn sáng, sử dụng kính để hách hàng có thể tận mắt quan sát.
 • Khu vực thu ngân: Để đảm bảo nhân viên có thể hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng kịp thời, hãy bố trí 1 đến 2 quầy thu ngân, đảm bảo quan sát toàn bộ cửa tiệm.

 

Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng

Bố trí các khu chức năng trong Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng

 • Các mẫu thi công Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng xu hướng, hiện đại 
 • Trẻ trung, thanh lịch: Với mẫu Thiết kế tiệm trang sức theo kiểu thanh lịch, bạn nên ưu tiên những tone màu trắng, décor đèn trắng, sơn tường trắng và tô điểm không gian tiệm bằng những tủ kính chưa trang sức. Đây là thiết kế tạo nên sự trẻ trung, thanh lịch, những vẫn giữ được tính thẩm mĩ của trang sức, đá quý và tính chuyên nghiệp của cửa tiệm.
 • Sang trọng, lịch sự: Có lẽ đây sẽ Thiết kế tiệm trang sức ghi điểm nhiều nhất trong mắt khách hàng. Khi décor cửa tiệm với phong cách này, sẽ giúp trang sức của bạn toát được vẻ cao cấp, xa xỉ vốn có trong nó. Dù là khách hàng có “khó tính” như thế nào, sự tỉ mỉ và chỉnh chu ở cách thiết kế sẽ chiều lòng được họ, tạo thương hiệu và sự đẳng cấp cho tiệm trang sức của bạn.

thiết kế tiệm trang sức tại đà nẵng

 • Màu sắc, nổi bật: Trang sức, đá quý luôn ấp ủ vẻ lấp lánh, thu hút người nhìn. Vì vậy, khi Thiết kế nên cân đối, hài hòa giữa các gam màu, để vẫn đảm bảo được tính chất của sản phẩm, tên tuổi của thương hiệu, tránh ảnh hưởng đến độ cao cấp của trang sức. Đây là thiết kế khá mạo hiểm, đòi hỏi bạn phải có đầu óc thẩm mĩ và độ quan sát khá cao.

Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng

Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng bắt mắt

Những lưu ý khi Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng bạn cần biết    

          Khi thiết kế một showroom nói chung, hay bất kì một tiệm trang sức nào, điều để khẳng định thương hiệu, sự đẳng cấp chính là nét nổi bật, những điểm nhất, những  sự riêng biệt mà chỉ có ở cửa tiệm của bạn.      

 • Lựa chọn màu sắc chủ đạo

Như đã liệt kê ở phần trên, màu sắc cửa tiệm chính là điều thể hiện được bạn đi theo thiên hướng nào khi Thiết kế tiệm trang sức .Màu sắc được lựa chọn nhiều nhất sẽ tạo cho không gian trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết, làm tôn nên tính chất đặc biết của nó. 

Nếu chỉ sử dụng một tone màu quá đơn giản sẽ làm giảm sự hấp dẫn của sản phẩm đối với khách hàng. Có thể sử dụng những màu đối lập, những gam màu sáng điều này sẽ dễ thu hút điểm nhìn hơn, nâng cao giá trị sản phẩm hơn kết hợp với ánh sáng lấp lánh của trang sức, màu trắng ánh kim của bạc, hay màu vàng lấp lánh của vàng, các sản phẩm đá quý.

 • Lắp đặt hệ thống ánh sáng, đèn chùm, đèn led, kính : Tầm quan trọng làm nên thành công khi Thiết kế tiệm trang sức đó là phối hợp hài hài hòa giữa màu tường và màu của ánh sáng, bao gồm cả ánh sáng chiếu điểm. Chìa khóa để thu hút sự chú ý của mọi người đó là cách bạn lựa chọn một màu đèn led đẹp nhất. Hệ thống đèn có thể được lắp ở tủ trưng bày, sử dụng đèn trần để tạo tiêu điểm cho cửa tiệm của bạn. Và bạn luôn cần ghi nhớ rằng, ánh sáng được cấp ra đều phải ở một lượng vừa đủ, không gây chói mắt, gây khó chịu hay quá nóng do nhiệt đèn tỏa ra. Nên lắp đèn bên trong lồng kính, để trang sức trở nên rực rỡ nhất, phản ra ánh cầu vồng, tạo hiệu ứng ảo giác đối với nhãn quan.

Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng

 • Nghệ thuật sắp xếp, bố trí và trưng bày tủ trang sức:

 Hầu hết khi Thiết kế tiệm trang sức, chủ tiệm thường lựa chọn gỗ làm tủ trưng bày, ngoài ra có thể sử dụng bàn kính với thiết kế nằm ngang, hoặc nằm dọc,… Các dạng tủ đứng, tủ được điêu khắc không quá cầu kỳ,… Nên sử dụng các loại gỗ cao cấp, đảm bảo độ bền về thời gian, sức chống chịu với điều kiện bên ngoài, và lắp đặt kính bên ngoài để khách hàng có thể quan sát từ bên ngoài.

thiết kế tiệm trang sức tại đà nẵng

 Về cách sắp xếp trang sức, bạn nên phân loại cụ thể các gian hàng bạc, vạc, kim cương,  phân loại cụ thể những đôi bông tai hay những chiếc vòng tay, vòng cổ,… mang lại sự dễ chịu khi quan sát, đồng thời tạo được sự sang trọng và nhã nhặn. Với những tủ đứng, bạn nên chú ý để mang đến sự an toàn tuyệt đối khi lấy sản phẩm, thiết kế kỹ lưỡng để tránh bị khuất tầm nhìn.

thiết kế tiệm trang sức tại đà nẵng

Thiết kế tiệm trang sức đầy đủ nội thất, hệ thống đèn

Với những lưu ý và những thông tin hữu ích, bài viết trên mong rằng sẽ mang đến cho bạn câu trả lời, tìm ra được những lựa chọn tối ưu nhất khi Thiết kế tiệm trang sức tại Đà Nẵng, mang lại một không gian sang trọng, đảm bảo về độ an toàn, nâng cao được giá trị sản phẩm và tăng hiệu quả kinh doanh một cách nhanh nhất.

Đọc thêm: Mách bạn cách thiết kế shop quần áo tại Đà Nẵng thu hút khách hàng

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn!

Thiết kế thi công xây dựng nội thất Đà Nẵng – Danasun.vn
Địa chỉ: 34A KDC Phong Nam, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng.
Hotline:  0932.444.348  (mr. Tùng) –  0935074479  (ms. Linh)
Email: info@danasun.vn
Web:   www.danasun.vn

Rate this post
Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments