Tổng thể kích thước mặt sàn xây dựng các mẫu mặt tiền nhà phố đẹp không hề thua kém biệt thự, nhà cấp 4. Nhưng đặc điểm thiết kế nhà phố gần như chỉ có mặt tiền chính rộng từ 4m đến 7m là có thể phô diễn vẻ đẹp kiến trúc cho mọi người ngắm nhìn. Một vài lô đất đặc biệt hơn có mặt tiền thứ 2 nhưng cũng không quá khả quan.

Xem thiết kế nhà phố 2.5 tầng mặt tiền hiện đại 5m

Khi chỉ tập trung trang trí phô diễn vẻ đẹp cho mặt tiền nhà phố ngang 4m 5m. KTS luôn có gắng biến đổi để làm sao cho mẫu thiết kế nhà của mình được nổi bật nhất.

nhung-mau-mat-tien-nha-pho-dep-4m-5m-hot-hien-nay-1

Mỗi thiết kế mặt tiền nhà lô phố đều mang nhiều tâm huyết nhẹ nhàng. Đáp ứng rất nhiều yêu tố khác nhau. Vì kích thước chiều rộng không lớn nhỏ hẹp buộc KTS phải bố trí các chi tiết trang trí cực kỳ hợp lý.

Cân đổi tỉ lệ kích thước giữa các thành phần nhất là bố trí các cửa ra vào cửa sổ gần như là nơi lấy sáng chính cho các phòng phía trong. Mặt tiền thoáng đẹp gây ấn tượng cho các vị khách, công năng sử dụng phía trong được tốt hơn.

Thông điệp thiết kế nhà phố mặt tiền đẹp 6m 3 tầng

Thiết kế những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp nhất không bó hẹp. Mà được thiết kế khá mở trên nhiều phong cách khác nhau.

Phổ biến từ nhà phố mái thái tân cổ điển của anh Giang dướ đây. Nhưng tối giản và phong cách hiện đại. Cũng một số phong cách thiết kế khác.

nhung-mau-mat-tien-nha-pho-dep-4m-5m-hot-hien-nay-2

Mỗi phong cách thiết kế nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng mái thái này có ưu điểm riêng. Bản vẽ phù hợp với yêu cầu công năng, kích thước sử dụng.

Thông thường nếu xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh KTS sẽ tư vấn chủ đầu tư chọn lựa nhà phố hiện đại. Nhu cầu để ở sang trọng hơn một chút và có sân vườn nhỏ mặt tiền thì phong cách tân cổ điển, nhà phố có mái thái được chọn lựa.

Khám phá mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m cổ điển

Trong bài viết giới thiệu chúng tôi cũng gửi tới các bạn một vài mẫu mặt tiền nhà phố đẹp kiểu cổ điển
đều là các thiết kế hồ sơ đã hoàn thiện.

Những thiết kế nhà phố 4m tiêu biểu được mọi chủ đầu tư yêu thích. Một mẫu mặt tiền kiểu pháp có mái thái ban công tiền sảnh trang trí cầu kỳ sang trọng.

nhung-mau-mat-tien-nha-pho-dep-4m-5m-hot-hien-nay-3

Thiết kế nhà phố hiện đại tối giản khối hình đẹp, mở cửa lấy sáng lớn với các vật liệu mới hiện đại. Mẫu nhà phố tân cổ điển tối giản sang trọng nhưng chi phí phương án thi công không quá phức tạp kiến trúc tân cổ điển đặc trưng.

Cuối cùng là một thiết kế nhà phố hiện đại phá cách hình khối độc lạ, gây được sự chú ý nổi bật giữa những mẫu nhà phố liên kề.

Mỗi mẫu mặt tiền đều có vẻ đẹp riêng cũng như phù hợp với kích thước lô đất và sở thích riêng của từng chủ đầu tư lựa chọn.

Tư vấn xây nhà phố mặt tiền 6m đẹp hiện đại

Các mẫu nhà phố hiện đại 5m 6m hiện nay tập trung vào thiết kế mặt tiền có lam trang trí. Các bạn cũng đừng quên nhà phố đẹp cũng cần có không gian nội thất công năng sử dụng hợp lý.

Vì khả năng lấy sáng tự nhiên kém nên cần những KTS giỏi đưa ra phương án mặt bằng công năng hoàn hảo. Sử dụng thuận tiện, phân phối được lượng ánh sang. Tận dụng tốt được diện tích đất nhỏ hẹp đặc trưng.

nhung-mau-mat-tien-nha-pho-dep-4m-5m-hot-hien-nay-4

Khi bố trí công năng nếu lô đất có chiều dài tốt các bạn nên để lại một phần đất phía sau từ 1m làm ô thoáng lấy sáng.

Nếu chiều dài quá lớn cần bố trí thêm giếng trời ở giữa có thể kết hợp cùng cầu thang hoặc mở giếng trời riêng.

Lợi ích khi có giếng trời tạo sự đối lưu không khí, luôn có luồng khí mới mát mẻ được hút đưa vào. Phía trong các phòng luôn thoáng mát không ẩm thấp.

Những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp các bạn vừa được ngắm nhìn chỉ là một trong hàng trăm mẫu do công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới thực hiện.

Tham khảo thêm hay cần tư vấn thiết kế nhà phố đẹp liên hệ với DanaSun. Xin cảm ơn các bạn, chúc một ngày tốt lành.

5/5 - (2 votes)
5/5 - (2 votes)

Với đam mê và kinh nghiệm về kiến trúc, nội thất, tôi là Lê Công Tùng tác giả tại DanaSun, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những dịch vụ, phong cách, hình ảnh đẹp về kiến trúc xây dựng và nội thất, phong thủy.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments